Gọi hoặc Nhắn tin zalo để được hỗ trợ sử dụng phần mềm sxCAD

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN VẼ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

 Đến với khóa học thực chiến (Cầm tay chỉ việc) triển khai bản vẽ kết cấu xây dựng từ móng đến mái online 1-1 này của mình các bạn nhận được gì ? 

 

- Các bước vẽ kết cấu một ngôi nhà như thế nào ?

- Biết vẽ móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô, ô văng … nhanh nhất bằng phần mềm sxCAD.

- Biết tự cài đặt, sử dụng các tính năng của phần mềm sxCAD

- Được tặng bộ phần mềm sxCAD full cho tất cả các tính năng.

- Tham gia cộng đồng các kỹ sư kết cấu sử dụng phần mềm sxCAD.

 

 

Khóa học thực chiến (Cầm tay chỉ việc) triển khai bản vẽ kết cấu xây dựng từ móng đến mái online 1-1 của mình, xin tự giới thiệu một chút về bản thân.

 

Biết đến Autocad từ những năm 2002 lúc đó là năm đầu tiên mình học trường đại học xây dựng. Thời điểm mình được tiếp cận với AutoCAD là mình đến công ty bố mình làm và xem mọi người trong phòng kỹ thuật sử dụng. Quá cún hút với màn hình đen ngòm của AutoCAD, mình tự mày mò rồi cũng học được lệnh Line… cứ thế trong những năm học đại học mình thành thạo hơn với AutoCAD, ngoài làm đồ án mình mượn các bản vẽ kiến trúc, kết cấu rồi ngồi đồ lại,… ​Năm 2007 mình tốt nghiệp, mình được một cô hàng xóm xin vào làm ở một công ty thiết kế… Mất một năm vừa học việc vừa cày cuốc mình đã thuần thục các lệnh vẽ trên AutoCAD và triển khai các cấu kiện ngon lành. Mình bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để các bước làm lặp đi lặp lại khi vẽ các cấu kiện trên AutoCAD được rút ngắn. Mình bắt đầu mò mẫm trên mạng vào cadviet, ketcau.com … tim những lisp copy về dùng, sau đó nghiên cứu sửa lại cho phù hợp nhu cầu để dùng, lúc này mình bắt đầu tìm hiểu về lisp và cũng làm được một số tool phụ vụ công việc cá nhân. Lisp khá tiện trong các tool nhỏ, linh hoạt, không kén chọn AutoCAD tuy nhiên giao diện bị hạn chế, không có font chữ tiếng việt.

 

Từ những lý do đó mình bắt đầu đến với VB.NET, mình đã học một khóa học cầm tay chỉ việc với 1 bạn có tiếng về VB.NET, sau khi có kiến thức cơ bản về VB.NET mình bắt đầu tìm hiểu trên Internet, vào các trang tây có, ta có để hụp lặn và rồi cũng áp dụng VB.NET cho AutoCAD vẽ được 1 đoạn thẳng đầu tiên trên AutoCAD bằng file dll do ngôn ngữ VB.NET tạo ra, cứ thế đến năm 2011 mình đã có sản phẩn đầu tiên là vẽ cọc, sau đó đến vẽ móng cọc, móng đơn, cột, dầm, sàn… sau nhiều lần đổi tên và cập nhật như hỗ trợ acad,.. và đến 2015 là bộ phần mềm sxCAD ra đời và cập nhật liên tục đến nay.

Hơn ai hết mình hiểu được các kỹ sư sau khi rời nghế trường đại học cần phải được bổ sung kiến thức thực chiến, cầm tay chỉ việc.

Ngày nay ngày của thế hệ Z, ai có thông tin trước người đó chiến thắng, do đó các bạn còn cần phải nhanh, thích nghi nhanh với công nghệ với phần mềm, ngồi gõ từng lệnh line, text, dim… để vẽ ra được một cấu kiện nếu mà phải sửa nữa mất nhiều thời gian, đôi khi thống kê nhầm lẫn không chính xác.

 

 

1. Đến với khóa học Online này của mình các bạn nhận được gì ?

- Các bước vẽ kết cấu một ngôi nhà như thế nào ?

- Biết vẽ móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô, ô văng … nhanh nhất bằng phần mềm sxCAD.

- Biết tự cài đặt, sử dụng các tính năng của phần mềm sxCAD

- Được tặng bộ phần mềm sxCAD full cho tất cả các tính năng.

- Tham gia cộng đồng các kỹ sư kết cấu sử dụng phần mềm sxCAD.

2. Ai nên tham gia khóa học này ?

- Các bạn kỹ sư mới ra trường, các bạn có chuyên môn khác muốn học vẽ kết cấu xây dựng…

- Các bạn làm trong công ty thiết kế, các bạn làm shop drawing…

- Các chủ doanh nghiệp muốn nâng cao năng suất làm việc, đẩy nhanh tiến độ thiết kế.

3. Cam kết của mình.

- Hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu cụ thể vào việc luôn, không rườm rà.

- Sau khóa học sử dụng phần mềm sxCAD thành thạo

- Giảm ít nhất 1/3 thời gian so với trước đây vẽ bằng tay

- Tặng phần mềm bản quyền sxCAD full đủ tính năng

- Hỗ trợ online sau khóa học.

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký khóa học ngay tại đây Zalo: 0944 614 999