Gọi hoặc Nhắn tin zalo để được hỗ trợ sử dụng phần mềm sxCAD

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

Hãy tham gia ngay khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD, nếu Bạn là một tân kỹ sư vừa mới ra trường? Bạn mong muốn được sử dụng chuyên môn của mình kết hợp với các phần mềm công nghệ để hoàn thiện bản vẽ tốt nhất và nhanh nhất? Khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai những bản vẽ của mình.

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

 

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD, công trình thực tế là gì?

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, bạn không thể cứ mãi mất hàng giờ cho một bản vẽ tay để thiết kế một công trình. Rất nhiều phần mềm đã được phát triển để giúp cho các kiến trúc sư và kỹ sư, tuy nhiên nó có giao diện rất khó để sử dụng. 

Vì thế, sau nhiều lần nghiên cứu, tìm hiểu, mình đã phát triển được phần mềm sxCAD với những tính năng vượt trội, dễ thực hiện giúp các kỹ sư, kiến trúc sư có thể rút ngắn rất nhiều thời gian hoàn thiện bản vẽ.

Nhằm mục đích chia sẻ phần mềm này cho nhiều kỹ sư và kiến trúc sư khác, mình quyết định mở ra khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD. Với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo 1:1 thông qua hình thức online. Nó sẽ giúp bạn biết cách triển khai một bản vẽ hoàn chỉnh từ móng đến mái nhà một cách rõ ràng nhất thông qua phần mềm sxCAD. 

Sự sáng tạo và tay nghề của một kiến trúc sư hay kỹ sư là điều tiên quyết giúp sự nghiệp được thăng tiến. Chính vì thế, đừng ngần ngại đăng ký với khóa học để kinh nghiệm thực chiến, tạo nên những bản vẽ chất lượng nhất.

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

 

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD có gì?

Đến với khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD, bạn sẽ được lĩnh hội nhiều kiến thức để có thể thành thạo, tạo nên bản vẽ hoàn thiện trên sxCAD. Trọn một khóa học, bạn sẽ được học hỏi:

Các bước cụ thể để có thể vẽ nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Biết cách vẽ các phần của ngôi nhà như móng, cột, cầu thang, dầm, sàn, ô văng, lanh tô,... trên chính sxCAD. 

Biết cách để có thể tự cài đặt  và sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp ngay trên phần mềm sxCAD.

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

Sẽ được tặng bộ phần mềm sxCAD full với tất cả các tính năng cần thiết để tạo nên một bản vẽ hoàn hảo.

Có cơ hội tham gia cộng đồng các kỹ sư kết cấu sử dụng sxCAD để được học hỏi và mở rộng nhiều hơn về chuyên môn, thị hiếu của khách hàng. 

 

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD dành cho ai?

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

Thiết nghĩ rằng, nếu không cập nhật nhanh chóng công nghệ cao cho bản vẽ của bạn, dễ lắm bạn sẽ bị thụt lùi về sau. Vì thế, nếu bạn là những:

Các kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường, hoặc bạn có chuyên môn khác muốn học thêm về kết cấu xây dựng.

Đang làm trong các công ty thiết kế, hay shop drawing.

Chủ những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng, đang mong muốn thay đổi trong cung cách hoạt động, đẩy nhanh năng suất cũng như tốc độ trong thiết kế.

Thì hãy lựa chọn ngay khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD. Mọi kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao, và hơn nữa tạo động lực để bạn có thể cho ra những bản vẽ kết cấu ấn tượng chỉ trong một thời gian rất ngắn. 

 

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD đem lại cho bạn những gì?

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD, bạn sẽ có cơ hội học 1:1 để dễ dàng nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng để có thể thực hiện bản vẽ thuần thục trên sxCAD. Đây chính là cơ hội, để bạn được cầm tay chỉ việc từ những bước đơn giản nhất, hiểu rõ được những gì mình đang làm để tạo nên những bản vẽ hoàn thiện. 

Khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD

Khi đến với khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD, mình cam kết sẽ giúp bạn khai phá được nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn:

Tiếp thu và làm quen với sxCAD nhanh chóng: Mình sẽ trực tiếp hướng dẫn với những điều đơn giản nhất, rất cụ thể cho từng nội dung. Đặc biệt, chia sẻ mọi kiến thức với sự tận tâm, hết lòng để giúp bạn có thể sử dụng được ngay sxCAD ngay từ những buổi đầu tiên.

Sử dụng thành thạo sxCAD: Hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong các thao tác với sxCAD. Từ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng, khi thực hiện các bản vẽ của mình. 

Tiết kiệm thời gian hoàn thiện bản vẽ: Khi bạn thành thạo được phần mềm này, bạn có thể giảm được ít nhất 1/3 thời gian hoàn thiện bản vẽ của mình so với việc thực hiện bằng tay trước kia. 

Được tặng phần mềm sxCAD: Đến với khóa học, bạn sẽ được mình tặng phần mềm bản quyền sxCAD full với đầy đủ các tình năng.

Hỗ trợ sau khóa học: Nếu bạn có bất cứ một thắc mắc nào sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với mình, và mình sẽ sẵn sàng chia sẻ và giải đáp cho bạn giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng của mình với sxCAD.

 

Cơ hội đang đến, và bạn hãy nắm bắt ngay để tham gia khóa học thực chiến vẽ công trình thực tế sxCAD. Liên hệ ngay qua website http://xdvietnam.com/ để được tư vấn và đăng ký khóa học nhanh nhất. 

Tin tức liên quan