Gọi hoặc Nhắn tin zalo để được hỗ trợ sử dụng phần mềm sxCAD

Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi

Thiết kế trong xây dựng đòi hỏi kiến trúc sư có chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ kỹ thuật tốt mới có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật chất lượng. Tuy nhiên, nếu chỉ thiết kế thủ công, các kiến trúc sư sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức bỏ ra cho một tác phẩm nghệ thuật của mình. Trong thời đại phát triển về công nghệ và kỹ thuật hiện nay, phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi ra đời đã hỗ trợ các kiến trúc sự rất nhiều làm tăng năng suất và gấp đôi hiệu quả.

 

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi

Top 5 Các Phần Mềm Vẽ Nhà 3D Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Hình ảnh phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi

Thiết kế bản vẽ xây dựng là cụm từ thuật ngữ chuyên ngành trong ngành kiến trúc và xây dựng. Thiết kế bản vẽ xây dựng là thực hiện bản vẽ thiết kế một công trình xây dựng thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu xây dựng và chi tiết cấu tạo công trình phù hợp, đáp ứng điều kiện triển khai thi công công trình xây dựng.

Thực hiện thiết kế bản vẽ xây dựng một cách thủ công khá phức tạp, tốn rất nhiều thời gian và công sức cho một công trình kiến trúc. Vì thế, phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi ra đời đã giúp bớt bỏ nhiều gánh nặng cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

Làm việc thông minh cùng phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi

Biết cách sử dụng các phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi, bạn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống của mình. Dưới đây là lợi ích khi dùng phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng này có thể mang lại cho bạn:

- Thứ nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bằng cách áp dụng phần mềm một cách thông minh, bạn có thể nâng cao năng suất bản thân, thực hiện nhiều công trình một lúc một cách hiệu quả.

- Thứ hai, quản lý các bản thiết kế một cách hữu hiệu nhất. Đảm bảo lưu giữ, quản lý các bản thiết kế không sợ mất giữ liệu.

- Thứ ba, thực hiện gửi nhận nhanh chóng, độ chính xác cao.

- Thứ tư, dễ dàng vẽ bản thiết kế một cách đẹp nhất. Mô hình đồ họa 3D chân thực, linh hoạt góc nhìn, trực quan, dễ dàng theo dõi, dễ phóng to, thu nhỏ.

Nhờ các phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng hiện nay, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng dễ dàng thiết kế và đọc bản thiết kế một cách đơn giản hơn rất nhiều.

 

Nên sử dụng phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi nào?

Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi hỗ trợ các kiến trúc sư một cách tối ưu nhất. Một trong những phần mềm được ưa chuộng, nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng chính là sxCAD. 

Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi – sxCAD là một phần mềm được sáng chế và phát triển bởi Nguyễn Văn Thanh đã được đăng ký bản quyền sáng chế cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội, tạo điểm nhấn cao so với các bản phần mềm thiết kế xây dựng khác, sxCAD được ưu ái chào đón và lựa chọn bởi nhiều kiến trúc sư hiện nay. Ngoài các ưu điểm mà một phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng mang lại, sxCAD còn mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội như:

- Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi – sxCAD hỗ trợ các kiến trúc sư vẽ công trình lên đến 90%. Nhờ có sxCAD, các kiến trúc sư có thể tăng năng suất bản thân một cách tối đa, giảm thời gian làm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể làm trên nhiều bản vẽ một lúc.

- Là phần mềm thân thiện với autoCAD, hỗ trợ thiết kế, dự toán, đo bóc dự toán tự động một cách tối ưu nhất.

Ưu điểm tuyệt vời của sxCAD hỗ trợ thiết kế dự án

- Thay vì chăm chỉ cày ngày cày đêm, phần mềm vẽ nhanh và đo bóc khối lượng sxCAD hỗ trợ bạn làm việc một cách thông minh hơn, nhanh chóng hơn nhiều lần mà lại mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

- Hạn chế tối ưu khả năng sai sót thông tin bản vẽ, các vấn đề rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu thiết kế trên bàn vẽ giấy. Phần mềm sxCAD hỗ trợ kiểm soát lỗi một cách tốt nhất, có thể sử dụng được kể cả khi bạn là “lính mới” trong thiết kế.

Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi – sxCAD hỗ trợ các kiến trúc sư tiết kiệm thời gian tối ưu, hạn chế tối đa rủi ro sai, thiếu sót khi phải chỉnh sửa nhiều lần như bản giấy. Cùng với đó, phần mềm này có hỗ trợ đo bóc khối lượng cột, dầm, sàn, tường, móng, lanh tô từ bản vẽ có sẵn. Có sxCAD bạn sẽ làm việc một cách dễ dàng hơn. Hãy làm việc một cách thông minh bằng sxCAD thay vì ngồi cả buổi tốn thời gian vẽ thủ công. Ngoài ra, bạn cũng cần củng cố kỹ năng sử dụng phần mềm với khóa học phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hình ảnh trên phần mềm sxCAD

 

Phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tiện lợi – sxCAD chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy lựa chọn sản phẩm tâm huyết của chúng tôi - phần mềm thiết kế bản vẽ xây dựng tại website xdvietnam.com ngay hôm nay. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích được xdvietnam.com tổng hợp và tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm tại đây cùng những khóa học cấp tốc giúp bạn nâng cao trình độ và thăng tiến nhanh trong công việc.

Tin tức liên quan